มาใช้แอพมือถือในการจัดการระบบ Wi-Fi

Share on facebook
Share on print
Share on email

โลกมือถือมาถึงแล้ว จากที่เราเคยต้องนั่งโต๊ะคุยโทรศัพท์ เขียนอีเมล หรือทำสไลด์พรีเซ็นต์ สมาร์ทโฟนมาเปลี่ยนแปลงทุกอย่าง จนวันนี้เราสามารถวิดีโอแชทจากรถยนต์ (ที่ขับเคลื่อนด้วยตัวเอง) แก้ไขเอกสารได้อย่างรวดเร็วบนอุปกรณ์มือถือไปด้วย แล้วอีกไม่นานการฝากเช็ค การจองตั๋วเดินทาง และติดต่อกับครอบครัวและเพื่อนๆก็จะทำได้ง่ายเช่นเดียวกัน

แล้วทำไมเครือข่ายสำหรับธุรกิจขนาดเล็กจะยังคงด้อยพัฒนา? การตั้งค่า Wi-Fi นั้นแม้ต้องรู้จักตัวย่อของคำแปลกๆ ทำให้ต้องใช้เวลาหลายชั่วโมงกว่าจะเสร็จ

Aruba Instant On ทำให้ผู้พัฒนาโซลูชันหรือลูกค้าธุรกิจของพวกเขาทำเรื่องเหล่านั้นได้อย่างง่ายดาย

Wi-Fi สมัยใหม่สำหรับโลกดิจิตอลของเรา

Aruba Instant On ช่วยให้ที่ปรึกษาด้านไอทีและผู้พัฒนาโซลูชันสามารถส่งมอบโซลูชั่น Wi-Fi ระดับพรีเมี่ยมที่ใช้งานง่ายอย่างแท้จริงแก่ลูกค้า Aruba Instant On ใช้เทคโนโลยี Wi-Fi และความปลอดภัยที่ทันสมัยและราคาไม่แพง

Aruba Instant On ติดตั้งง่ายอย่างน่าอัศจรรย์ เพียงเชื่อมต่อ AP แล้วทำตามคำแนะนำบนแอพมือถือเท่านั้นเอง Wi-Fi ของลูกค้าของคุณจะใช้งานได้ในไม่กี่นาที ไม่จำเป็นต้องใช้คนที่ผ่านการรับรองเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเน็ตเวิร์คมาทำให้

เมื่อใช้แอปมือถือคุณสามารถตั้งค่า Wi-Fi สำหรับผู้เข้าใช้ชั่วคราวที่แยกออกจากระบบเครือข่ายภายในองค์กร พร้อมการเข้ารหัสเพื่อปลอดภัยจากการลักลอบดูข้อมูล traffic คุณสามารถมอนิเตอร์การเข้าเว็บไซต์ที่มีเนื้อหาที่ไม่เหมาะสมเพื่อให้ลูกค้าและพนักงานของคุณปลอดภัย

Wi-Fi เป็นสิ่งอำนวยความสะดวกชิ้นหนึ่ง แต่หลายๆองค์กรกังวลเกี่ยวกับการให้บริการ Wi-Fi กับผู้มาเยือนจากภายนอก เช่น ร้านกาแฟ ร้านอาหาร พวกเขาไม่ต้องการความเสี่ยงด้านความปลอดภัย หรือความยุ่งยากในการแจกรหัสผ่าน เขียนลงในกระดาน Aruba Instant On ช่วยลดความยุ่งยากเหล่านี้ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ไร้รอยต่อให้กับลูกค้าประหนึ่งว่าเป็นระบบเครือข่ายเปิด แต่ยังคงปลอดภัยจากผู้โจมตีที่เป็นอันตราย

จัดการเครือข่ายของลูกค้าของคุณจากได้ทุกที่

Aruba Instant On สามารถจัดการเครือข่ายลูกค้าของคุณจากแอพมือถือ หรือเว็บพอร์ทัลบนคลาวด์ ช่วยให้การแก้ไขปัญหาง่ายขึ้น Aruba Instant On มี dashboard แสดงสถานะของแต่ละอุปกรณ์หรือสถานที่

Aruba Instant On ช่วยให้ลูกค้าของคุณมีเครือข่ายและความปลอดภัยที่ทันสมัย ควบคุมผ่านคลาวด์ และติดตั้งได้ง่าย ไม่ต้องหยุดทำงานเพื่อรออัปเกรด แอพมือถือ Aruba Instant On ก็ทันสมัยอยู่เสมอ

Aruba Instant On เหมาะอย่างยิ่งสำหรับลูกค้าธุรกิจขนาดเล็กที่มีผู้ใช้งานไม่เกิน 100 คน และรองรับการใช้งานหามีหลายสถานที่ ด้วยเทคโนโลยี Smart Mesh คุณสามารถขยายขอบเขตการให้บริการ Wi-Fi ได้ง่ายเพียงต่อเพิ่ม AP ได้เลยแล้ว Aruba Instant On จะทำงานที่เหลือทั้งหมด

Source: https://community.arubainstanton.com/t5/Blogs/It-s-Time-to-Manage-Your-Wi-Fi-with-a-Mobile-App/ba-p/286

NEW ARTICLES

มาใช้แอพมือถือในการจัดการระบบ Wi-Fi

โลกมือถือมาถึงแล้ว จากที่เราเคยต้องนั่งโต๊ะคุยโทรศัพท์
เขียนอีเมล หรือทำสไลด์พรีเซ็นต์ สมาร์ทโฟนมาเปลี่ยนแปลงทุกอย่าง จนวันนี้เราสามารถวิดีโอแชทจากรถยนต์
(ที่ขับเคลื่อนด้วยตัวเอง) แก้ไขเอกสารได้อย่างรวดเร็วบนอุปกรณ์มือถือไปด้วย
แล้วอีกไม่นานการฝากเช็ค การจองตั๋วเดินทาง และติดต่อกับครอบครัวและเพื่อนๆก็จะทำได้ง่ายเช่นเดียวกัน

Read More »

คุณก็สามารถมี Wi-Fi ที่ “Always-On”

เมื่อนักเรียนได้นั่งจิบกาแฟยามบ่ายไปพร้อมกับทำการบ้านไป
พวกเขาต้องการเข้าใช้เครือข่ายได้อย่างง่ายดาย เช่นเดียวกับผู้ป่วยที่นั่งรอพบแพทย์แล้วอยากดูวิดีโอสตรีมฆ่าเวลา
สำหรับพนักงานองค์กร Wi-Fi มีความสำคัญที่ต้องรองรับกิจกรรมทุกอย่างตั้งแต่ระบบแคชเชียร์ไปจนถึงระบบตอกบัตรเข้า-ออก

Read More »

คำถามสำคัญ 8 ข้อที่ต้องถามเมื่อธุรกิจขนาดเล็กเลือกซื้อ Wi-Fi

การดำเนินธุรกิจทุกวันนี้ต้องใช้อินเทอร์เน็ตไร้สาย
พนักงานต้องการอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อและทำงานได้ดี ไม่ว่าจะเป็นตอนคิดราคาขาย นับสินค้าคงคลัง
หรือการจ่ายเงินเดือน ลูกค้าและแขกผู้เข้าพักต้องการตรวจสอบราคาห้องพัก (และราคาที่อื่น)
ลูกค้าที่นั่งรอการนัดหมายอยู่อาจต้องการดูวิดีโอสตรีมทางอินเทอร์เน็ต หรือเพียงเปิดโซเชียลมีเดียเพื่อรับข้อมูลล่าสุด

Read More »

5G คืออะไร?

เราได้เห็นสถาปัตยกรรมระบบเครือข่าย 5G กับประโยชน์ต่อองค์กรที่ต้องการใช้ Wi-Fi 5G การทำความเข้าใจ 5G และบทบาทต่อองค์กรช่วยเตรียมการรับเทคโนโลยีที่ล้ำหน้า ข้อจำกัดทางกายภาพ ความพร้อมในเชิงพาณิชย์ และความคาดหวังของตลาด

Read More »

Forrester ยกให้ Aruba เป็นผู้นำคลื่นลูกใหม่

Forrester กล่าวในรายงานล่าสุด The Forrester New Wave™: Wireless Solutions, Q3 2019 – The Eight Solutions That Matter Most And How They Stack Up ยกให้ “Aruba เป็นผู้นำ” เพื่อช่วยให้ทีมงานด้าน infrastructure และ operation เลือกคู่ค้าที่ตอบโจทย์ความต้องการ Wi-Fi ที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆในการเชื่อมต่ออุปกรณ์และโปรโตคอล IoT ที่หลากหลายซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการเปลี่ยนแปลงทางดิจิตอล

Read More »