คุณก็สามารถมี Wi-Fi ที่ “Always-On”

Share on facebook
Share on print
Share on email

ประสบการณ์ Wi-Fi ที่ดีที่สุดต้องสะดวก เชื่อมต่อได้ทันที และอยู่ได้นานโดยไม่มีปัญหา

เมื่อนักเรียนได้นั่งจิบกาแฟยามบ่ายไปพร้อมกับทำการบ้านไป พวกเขาต้องการเข้าใช้เครือข่ายได้อย่างง่ายดาย เช่นเดียวกับผู้ป่วยที่นั่งรอพบแพทย์แล้วอยากดูวิดีโอสตรีมฆ่าเวลา สำหรับพนักงานองค์กร Wi-Fi มีความสำคัญที่ต้องรองรับกิจกรรมทุกอย่างตั้งแต่ระบบแคชเชียร์ไปจนถึงระบบตอกบัตรเข้า-ออก

ไม่ว่าคุณจะใช้งานร้านเสริมสวย คาเฟ่ สำนักงานกฎหมาย หรือห้องปฏิบัติการแพทย์ คุณต้องการให้ Wi-Fi ทำงาน ธุรกิจขนาดเล็กต้องการมากกว่า Wi-Fi พื้นฐานทั่วไป แต่ก็ไม่ต้องถึงขั้น Wi-Fi ระดับองค์กรใหญ่ Wi-Fi จะต้องรวดเร็ว เชื่อถือได้ ปลอดภัย ใช้ง่าย และราคาไม่แพง ในที่สุดปัจจัยเหล่านั้นมีรวมอยู่ในโซลูชันเดียว

ออกแบบมาสำหรับคนตัวเล็กและทรงพลัง

Aruba Instant On ทำให้เครือข่ายคุณภาพระดับพรีเมี่ยมเป็นเรื่องง่ายสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก

Aruba Instant On สร้างขึ้นสำหรับธุรกิจขนาดเล็กที่ไม่มีพนักงานไอที หรือมีอยู่จำกัด และมีผู้ใช้ประมาณ 100 คน ด้วย Wi-Fi ความเร็วสูงซึ่งติดตั้งง่ายและราคาไม่แพง เจ้าของธุรกิจสามารถหมดห่วงเรื่อง Wi-Fi แล้วใส่ใจกับงานได้เต็มที่

Aruba Instant On ใช้เทคโนโลยี Wi-Fi ใหม่ล่าสุดเพื่อให้ธุรกิจของคุณได้รับประสบการณ์ที่รวดเร็วแม้ในสำนักงานหรือร้านค้าที่ลูกค้าแน่น ในขณะเดียวกัน Aruba Instant On รักษาความปลอดภัยข้อมูลได้ทั้งหมดลูกค้าและพนักงานสามารถเข้าสู่ระบบเครือข่ายได้อย่างปลอดภัย และวางใจว่าข้อมูลการชำระเงินได้รับความคุ้มครอง

ความปลอดภัยและความเร็วเป็นสิ่งที่พนักงานและลูกค้าประสบได้ แต่สำหรับเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กการจัดการและการตั้งค่าที่สะดวกเป็นสิ่งสำคัญ แอพมือถือที่ใช้งานง่ายจะแนะนำคุณตลอดทุกขั้นตอนในการตั้งค่าให้เหมาะกับความต้องการของคุณมากที่สุด หรือผ่านเว็บเบราว์เซอร์จากคลาวด์ แม้แต่ที่ปรึกษาด้านไอทีของคุณก็สามารถทำให้ได้

ธุรกิจส่วนใหญ่ต้องการแยกผู้ใช้งานและ traffic เพื่อง่ายต่อการปรับปรุงประสิทธิภาพและเพิ่มการรักษาความปลอดภัยอีกชั้นหนึ่ง ส่วนหนึ่งของเครือข่ายอาจถูกแยกไว้สำหรับงานบริหารธุรกิจ เช่นบัญชี หรือระบบจ่ายเงินเดือน อีกส่วนหนึ่งสำหรับการเข้าถึงของผู้เข้าเยี่ยมชั่วคราว และอีกส่วนหนึ่งสำหรับระบบแคชเชียร์ ทำให้ traffic ของผู้ใช้งานจากภายนอกไม่ว่าเขาจะนั่งดู Netflix หรือเล่นวิดีโอเกม แยกออกจาก traffic ภายในที่กำลังใส่สินค้าคงคลังหรือปิดบัญชีสิ้นเดือนอยู่

สร้างมาและสนับสนุนโดยแบรนด์ที่เชื่อถือได้

การใช้งาน Aruba Instant On มอบประสบการณ์ Wi-Fi ระดับพรีเมี่ยมที่ชาญฉลาดและวางใจได้ หากคุณกำลังมองหาความมั่นใจ มองหาแบรนด์ที่น่าเชื่อถืออย่าง Aruba ซึ่งเป็น บริษัทในเครือของ Hewlett Packard Enterprise ที่คอยช่วยเหลือคุณหากมีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้น ผู้เชี่ยวชาญ Wi-Fi พร้อมให้บริการตอบคำถาม และมีที่ปรึกษาอื่นๆอีกจำนวนมากที่สามารถให้ความช่วยเหลือที่คุณต้องการ การช่วยเหลือทางโทรศัพท์ฟรีตลอด 90 วันแรกหลังการซื้อ และผ่านการแชทต่อตลอดทั้งปี

ค้นหาเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Aruba Instant On ว่าสามารถช่วยธุรกิจขนาดเล็กของคุณได้อย่างไรจากลิงค์เหล่านี้:

Source: https://community.arubainstanton.com/t5/Blogs/Always-On-Wi-Fi-that-your-small-business-deserves/ba-p/28

NEW ARTICLES

มาใช้แอพมือถือในการจัดการระบบ Wi-Fi

โลกมือถือมาถึงแล้ว จากที่เราเคยต้องนั่งโต๊ะคุยโทรศัพท์
เขียนอีเมล หรือทำสไลด์พรีเซ็นต์ สมาร์ทโฟนมาเปลี่ยนแปลงทุกอย่าง จนวันนี้เราสามารถวิดีโอแชทจากรถยนต์
(ที่ขับเคลื่อนด้วยตัวเอง) แก้ไขเอกสารได้อย่างรวดเร็วบนอุปกรณ์มือถือไปด้วย
แล้วอีกไม่นานการฝากเช็ค การจองตั๋วเดินทาง และติดต่อกับครอบครัวและเพื่อนๆก็จะทำได้ง่ายเช่นเดียวกัน

Read More »

คุณก็สามารถมี Wi-Fi ที่ “Always-On”

เมื่อนักเรียนได้นั่งจิบกาแฟยามบ่ายไปพร้อมกับทำการบ้านไป
พวกเขาต้องการเข้าใช้เครือข่ายได้อย่างง่ายดาย เช่นเดียวกับผู้ป่วยที่นั่งรอพบแพทย์แล้วอยากดูวิดีโอสตรีมฆ่าเวลา
สำหรับพนักงานองค์กร Wi-Fi มีความสำคัญที่ต้องรองรับกิจกรรมทุกอย่างตั้งแต่ระบบแคชเชียร์ไปจนถึงระบบตอกบัตรเข้า-ออก

Read More »

คำถามสำคัญ 8 ข้อที่ต้องถามเมื่อธุรกิจขนาดเล็กเลือกซื้อ Wi-Fi

การดำเนินธุรกิจทุกวันนี้ต้องใช้อินเทอร์เน็ตไร้สาย
พนักงานต้องการอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อและทำงานได้ดี ไม่ว่าจะเป็นตอนคิดราคาขาย นับสินค้าคงคลัง
หรือการจ่ายเงินเดือน ลูกค้าและแขกผู้เข้าพักต้องการตรวจสอบราคาห้องพัก (และราคาที่อื่น)
ลูกค้าที่นั่งรอการนัดหมายอยู่อาจต้องการดูวิดีโอสตรีมทางอินเทอร์เน็ต หรือเพียงเปิดโซเชียลมีเดียเพื่อรับข้อมูลล่าสุด

Read More »

5G คืออะไร?

เราได้เห็นสถาปัตยกรรมระบบเครือข่าย 5G กับประโยชน์ต่อองค์กรที่ต้องการใช้ Wi-Fi 5G การทำความเข้าใจ 5G และบทบาทต่อองค์กรช่วยเตรียมการรับเทคโนโลยีที่ล้ำหน้า ข้อจำกัดทางกายภาพ ความพร้อมในเชิงพาณิชย์ และความคาดหวังของตลาด

Read More »

Forrester ยกให้ Aruba เป็นผู้นำคลื่นลูกใหม่

Forrester กล่าวในรายงานล่าสุด The Forrester New Wave™: Wireless Solutions, Q3 2019 – The Eight Solutions That Matter Most And How They Stack Up ยกให้ “Aruba เป็นผู้นำ” เพื่อช่วยให้ทีมงานด้าน infrastructure และ operation เลือกคู่ค้าที่ตอบโจทย์ความต้องการ Wi-Fi ที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆในการเชื่อมต่ออุปกรณ์และโปรโตคอล IoT ที่หลากหลายซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการเปลี่ยนแปลงทางดิจิตอล

Read More »