คนส่วนใหญ่ที่อยู่ในธุรกิจรักษาความปลอดภัยมาสักพัก ย้อนกลับไปเมื่อนิตยสารตีพิมพ์บนกระดาษ จะมีประวัติการปฏิสัมพันธ์กับนิตยสาร SC รวมถึงการเข้าพบด้วยตนเองเพื่อขอโอกาสแสดงสินค้าหรือเทคโนโลยีใหม่ๆให้กับเจ้าหน้าที่บรรณาธิการ

แต่ปัจจุบันนี้ไม่เหมือนเดิมอีกแล้ว ยกเว้นบุคคลที่ดูแลเนื้อหาด้านบรรณาธิการของนิตยสาร Illena Armstrong ซึ่งเป็นคนที่เราได้พบและได้รับการพาชมสถานที่ ตอนนี้เธอได้เป็นรองประธานฝ่ายบรรณาธิการของ SC Media แต่เธอยังคงมีส่วนช่วยให้อุตสาหกรรมการรักษาความปลอดภัยตระหนักถึงภัยคุกคามมากมาย การป้องกัน ผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆที่องค์กรควรมีไว้ใช้รับมือ

หากพิจารณาจากประสบการณ์ของเธอและอายุขัยของนิตยสาร SC จะเข้าใจว่าทำไมรางวัลด้านความปลอดภัยประจำปีของพวกเขาจึงเป็นที่ปรารถนาเป็นอย่างสูง Illena ได้กล่าวไว้ในคอลัมน์ของเธอในการประกาศผู้ชนะรางวัลในปีนี้ว่า “ฉลองผู้นำที่ดีที่สุด ดิฉันขอเรียกร้องให้ผู้ขายและผู้ให้บริการชั้นนำเสนอสินค้าและบริการของตนให้มีความโดดเด่นในตลาดที่ปัจจุบันนี้เต็มไปด้วยความยุ่งเหยิงซ้ำซ้อนในสินค้าและบริการ”

ในปีนี้ SC Magazine ได้ยอมรับ18 ผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุด Aruba IntroSpect UEBA ได้รับรางวัล Trust Award ประจำปี พ.ศ. 2518 สำหรับเทคโนโลยีการตรวจหาภัยคุกคามที่ดีที่สุด เมื่อคิดถึงว่าคณะผู้นำทั้ง 50 ในวงการธุรกิจซึ่งโดยส่วนใหญ่ได้แก่หน่วยงานของ CISO ที่ได้รับคัดเลือกยิ่งเพิ่มความหมายให้แก่ผลประกาศรางวัลนี้เป็นอย่างยิ่ง

เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่การให้รางวัลเน้นจุดแข็งของ IntroSpect ซึ่งเป็นจุดที่ลูกค้าของเราให้ความไว้วางใจตลอดมา ได้แก่:

  1. มิติใหม่ของการตรวจจับการโจมตี  การใช้ machine learning เทคนิคในการตรวจจับการโจมตีก่อนเกิดความเสียหาย (ได้ขนานนามว่าเป็น “ดิจิตอลเชอร์ล็อกโฮล์มส์”)
  2. ประสิทธิภาพของ SOC  เราได้วัดผลการปรับปรุงในการตรวจสอบเหตุการณ์ถึง 30 ชั่วโมง และเราส่งข้อมูลดังกล่าวไปยัง SOC และ SIEM โดยไม่ต้องเปลี่ยน user interface หรือ workflow
  3. ร่วมมือกันดีกว่า  การผสานรวมอย่างแน่นแฟ้นระหว่าง NAC solution (ClearPass) และ IntroSpect จาก Aruba แสดงถึงการป้องกันภัยรอบทิศทาง ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นโดยการผสานรวมระหว่างการตรวจหาการโจมตีของ IntroSpect และการตอบสนองการโจมตีตาม policy ของ ClearPass ซึ่งมีตั้งแต่การ re-authentication เพื่อนำไปสู่การกักกัน หรือปฏิเสธการใช้งานทันที

การเป็นหนึ่งใน 18 ผู้ขายที่ได้รับเลือกให้ได้รับรางวัล TrustAward จากสินค้าอื่นๆจากหลายๆค่ายที่มีมากมายจนน่าสับสน ไม่เพียงแต่จะเป็นการให้เกียรติแก่ IntroSpect แต่แสดงให้เห็นถึงแรงผลักดันในธุรกิจด้านความปลอดภัยโดยรวมของ Aruba เนื่องจากกลุ่มผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยของเรามีมากกว่า ClearPass IntroSpect แต่ยังมีโซลูชันด้านความปลอดภัยที่ฝังตัวอยู่ในสินค้าระบบเครือข่ายไร้สายและมีสายของเราครบ ตั้งแต่การเข้ารหัสระดับ military grade ไปจนถึง application-layer firewall และยังมีการร่วมมือจากพันธมิตรด้านเทคโนโลยีกว่า 120 ราย ในสถาปัตยกรรมแบบ open และ multi-vendor คุณจะเห็นได้ว่าทำไมรางวัลนี้จึงเป็นเหมือนมงกุฎแห่งความสง่างามแก่ลูกค้าที่ยอมรับในธุรกิจด้านความปลอดภัยโดยรวมของเรา

ผู้ที่รู้จักธุรกิจรักษาความปลอดภัยจะทราบความสำคัญของรางวัลนี้ เราจึงรู้สึกตื่นเต้นและรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับการยอมรับ นอกจากนี้เราถือว่าเป็นความรับผิดชอบของเราในการให้บริการรักษาความปลอดภัยที่มีคุณค่าและมีความหมายต่อลูกค้าและคู่ค้าของเราอย่างต่อเนื่อง เช่นเดียวกับที่ Illena ได้กล่าวว่านี่คือวงการอุตสาหกรรมที่พัฒนามาจนถึง “จุดสำคัญ”

 

Source : https://blogs.arubanetworks.com/solutions/we-are-honored/

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *