Netwrix เปิดตัว Netwrix Auditor 6.0 ตอบทุกโจทย์ของการ Compliance สำหรับองค์กร

Share on facebook
Share on print
Share on email

Netwrix ผู้ผลิตซอฟต์แวร์ระบบ Change and Configuration Auditing ได้ประกาศเปิดตัว Netwrix Auditor 6.0 ที่มาพร้อมกับความสามารถในการ Audit ระบบแม่ข่ายและระบบลูกข่ายภายในองค์กร และออกรายงานสำหรับ Compliance 5 มาตรฐานด้วยกัน ได้แก่ PCI, HIPAA, SOX, FISMA และ GLBA เพื่อให้องค์กรสามารถบรรลุเป้าหมายดังต่อไปนี้ได้

  • ช่วยองค์กรให้ผ่านการ Audit ตามมาตรฐาน Compliance ที่จำเป็นได้ โดยรวบรวมข้อมูลจากระบบ AuditArchive ที่เป็นระบบ Storage แบบ 2 Tier ซึ่งสามารถจัดเก็บข้อมูลการเปลี่ยนแปลงต่างๆ ของระบบได้มากกว่า 10 ปี
  • สนับสนุนการทำ Continuous Compliance โดยทำการวิเคราะห์การเปลี่ยนแปลงที่เกินกว่าสิทธิ์ที่กระทำได้ และการเปลี่ยนแปลงที่อาจเกิดอันตรายกับระบบได้จากรายงานกว่า 200 รูปแบบ และการแจ้งเตือนแบบ Real-time
  • ช่วยตรวจจับและป้องกันการรั่วไหลของข้อมูลสำคัญทางธุรกิจโดยตรวจสอบพฤติกรรมของผู้ใช้งานระบบเครือข่าย และตรวจสอบการเปลี่ยนแปลงของสิทธิ์การเข้าถึงระบบต่างๆ
  • ช่วยทำการ Audit ระบบต่างๆ ที่โดยปกติแล้วสามารถทำการ Audit ได้อย่างจำกัด หรือไม่สามารถทำได้เลย เช่น Active Directory, Exchange, File Servers, SharePoint, SQL Server, VMware, Windows Server และระบบอื่นๆ อีกมากมาย

ทั้งนี้ในประเทศสหรัฐอเมริกา ได้มีกรณีศึกษาของเหตุการณ์ที่ระบบเครือข่ายไม่ได้มีการทำ Audit ตามมาตรฐานต่างๆ และถูกโจมตีจนเกิดความเสียหายขึ้นในหลักหลายล้านเหรียญสหรัฐในอุตสาหกรรมต่างๆ ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มของ Finance and Banking, Education หรือแม้แต่ Healthcare ก็ตาม

สำหรับคลิปแนะนำการทำงานของ Netwrix สามารถดูได้ดังต่อไปนี้ทันที

โดยผู้ที่สนใจสามารถติดต่อทางบริษัท Rafa Technology เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม, นำเสนอระบบ Netwrix หรือทดลองใช้งานได้ทันทีที่เบอร์โทร 02-945-9828-9 หรืออีเมลล์sales@rafatechnology.co.th

เกี่ยวกับ Netwrix

Netwrix เป็นผู้ผลิตอันดับหนึ่งของโซลูชั่นสำหรับการ Audit เหตุการณ์การเปลี่ยนแปลงและการแก้ไขการตั้งค่าต่างๆ ของระบบ IT โดยสามารถแสดงข้อมูลเหตุการณ์ว่ามีใครทำอะไร เมื่อไหร่ ที่ไหนภายในระบบ IT Infrastructure ทำให้สามารถ Audit ระบบเครือข่ายให้ถูกต้องตาม Compliance ที่กำหนดได้ตลอดเวลา, ระบบเครือข่ายมีความปลอดภัยมากขึ้น และค้นหาต้นตอของปัญหาต่างๆ ในระบบเครือข่ายได้อย่างง่ายดาย

ปัจจุบัน Netwrix ได้ถูกจัดอันดับให้อยู่ใน 100 อันดับแรกของบริษัทซอฟต์แวร์ในประเทศสหรัฐอเมริกาจากการจัดอันดับของ Inc. 5000 และ Deloitte Technology Fast 500 และมีลูกค้ามากกว่า 16,000 รายทั่วโลก

ที่มา: http://www.netwrix.com/netwrix_auditor_for_5_compliance_standards.html

NEW ARTICLES

มาใช้แอพมือถือในการจัดการระบบ Wi-Fi

โลกมือถือมาถึงแล้ว จากที่เราเคยต้องนั่งโต๊ะคุยโทรศัพท์
เขียนอีเมล หรือทำสไลด์พรีเซ็นต์ สมาร์ทโฟนมาเปลี่ยนแปลงทุกอย่าง จนวันนี้เราสามารถวิดีโอแชทจากรถยนต์
(ที่ขับเคลื่อนด้วยตัวเอง) แก้ไขเอกสารได้อย่างรวดเร็วบนอุปกรณ์มือถือไปด้วย
แล้วอีกไม่นานการฝากเช็ค การจองตั๋วเดินทาง และติดต่อกับครอบครัวและเพื่อนๆก็จะทำได้ง่ายเช่นเดียวกัน

Read More »

คุณก็สามารถมี Wi-Fi ที่ “Always-On”

เมื่อนักเรียนได้นั่งจิบกาแฟยามบ่ายไปพร้อมกับทำการบ้านไป
พวกเขาต้องการเข้าใช้เครือข่ายได้อย่างง่ายดาย เช่นเดียวกับผู้ป่วยที่นั่งรอพบแพทย์แล้วอยากดูวิดีโอสตรีมฆ่าเวลา
สำหรับพนักงานองค์กร Wi-Fi มีความสำคัญที่ต้องรองรับกิจกรรมทุกอย่างตั้งแต่ระบบแคชเชียร์ไปจนถึงระบบตอกบัตรเข้า-ออก

Read More »

คำถามสำคัญ 8 ข้อที่ต้องถามเมื่อธุรกิจขนาดเล็กเลือกซื้อ Wi-Fi

การดำเนินธุรกิจทุกวันนี้ต้องใช้อินเทอร์เน็ตไร้สาย
พนักงานต้องการอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อและทำงานได้ดี ไม่ว่าจะเป็นตอนคิดราคาขาย นับสินค้าคงคลัง
หรือการจ่ายเงินเดือน ลูกค้าและแขกผู้เข้าพักต้องการตรวจสอบราคาห้องพัก (และราคาที่อื่น)
ลูกค้าที่นั่งรอการนัดหมายอยู่อาจต้องการดูวิดีโอสตรีมทางอินเทอร์เน็ต หรือเพียงเปิดโซเชียลมีเดียเพื่อรับข้อมูลล่าสุด

Read More »

5G คืออะไร?

เราได้เห็นสถาปัตยกรรมระบบเครือข่าย 5G กับประโยชน์ต่อองค์กรที่ต้องการใช้ Wi-Fi 5G การทำความเข้าใจ 5G และบทบาทต่อองค์กรช่วยเตรียมการรับเทคโนโลยีที่ล้ำหน้า ข้อจำกัดทางกายภาพ ความพร้อมในเชิงพาณิชย์ และความคาดหวังของตลาด

Read More »

Forrester ยกให้ Aruba เป็นผู้นำคลื่นลูกใหม่

Forrester กล่าวในรายงานล่าสุด The Forrester New Wave™: Wireless Solutions, Q3 2019 – The Eight Solutions That Matter Most And How They Stack Up ยกให้ “Aruba เป็นผู้นำ” เพื่อช่วยให้ทีมงานด้าน infrastructure และ operation เลือกคู่ค้าที่ตอบโจทย์ความต้องการ Wi-Fi ที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆในการเชื่อมต่ออุปกรณ์และโปรโตคอล IoT ที่หลากหลายซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการเปลี่ยนแปลงทางดิจิตอล

Read More »